Tìm hiểu về Sâm lốc gemwin để nhập cuộc dễ dàng và hiệu quả hơn 

Game bài Sâm lốc gemwin sẽ khiến anh em chơi cực đã với cách đánh thú vị và phần thưởng tốt. Để chơi hiệu quả và kiếm tiền nhiều về tay đừng bỏ qua những thông tin hay ho dưới đây. 

Giới thiệu chi tiết về Sâm lốc tại Link tai gemwin

Muốn chơi giỏi trò sâm lốc, trước tiên anh em cần hiểu rõ về trò bài này. 

Giới thiệu chi tiết về Sâm lốc tại Link tai gemwin

Nhập cuộc với việc chọn bàn

Đầu tiên, đây là trò bài đánh trực tiếp với các đối thủ khác vì vậy anh em cần chọn bàn trước khi bắt đầu. Một ván sâm lốc gồm có tối đa 5 cược thủ và tối thiểu 2 người là có thể chơi ngay. 

Mức cược vào bàn sẽ được hiện rõ, người chơi sẽ chọn và kích vào để tham gia tai gemwin. Số tiền này sẽ làm căn cứ để khi thắng thì tính thưởng, thua thì tính phạt cho mỗi tay chơi trên bàn tròn. 

Vào bàn chơi  Sâm lốc gemwin

Sau khi đã có bàn chơi phù hợp, anh em sẽ tiến hành tham gia ngay. Ván sâm lốc bắt đầu khi dealer chia cho mỗi người 10 lá trên tay và vòng chơi thực hiện ngay sau đó. Cứ đánh lần lượt cho tới khi hết bài, với việc người chơi sau chặn người chơi trước. 

Tuy nhiên, sâm lốc cũng quy định rõ, không phải bộ nào cũng có thể chặn được. Chỉ khi bộ bài đó có giá trị mạnh hơn thì mới có thể tính là hợp lệ. Một vòng mới sẽ bắt đầu khi hết lượt hoặc có ai đó chặn được. 

Kết thúc và nhận thưởng 

Kết thúc và nhận thưởng 

Khi có ai đó đánh hết những lá bài trên tay của mình thì trò chơi sẽ kết thúc. Với trường hợp thắng bình thường thì cược thủ sẽ được ăn những lá bài còn lại trên bàn. Ví dụ như anh em thắng, và trên bàn có 3 người nữa cùng tham gia. Tổng của ba tay chơi này đang còn lại 8 lá bài, thì sẽ dùng nó nhân với tiền cược là ra thưởng nhận về. 

Ngoài ra, sâm lốc còn có một trường hợp nữa chính là báo sâm. Với tính năng này nếu báo thắng thì ăn 20 lá, thua ngược lại mất bằng số thưởng. Người chơi còn có thể bị phạt trong trường hợp bị thối hai hoặc chặt tứ quý. 

Kinh nghiệm chơi Sâm lốc gemwin hiệu quả 

Muốn chơi sâm lốc một cách hiệu quả, anh em đừng bỏ qua những kinh nghiệm dưới đây 

Chọn một bàn cược hợp lý 

Kinh nghiệm chơi Sâm lốc gemwin hiệu quả 

Gemwin tung ra khá nhiều bàn cược với mức tiền vào khá đa dạng. Nhưng người chơi hãy lưu ý chọn đúng bàn phù hợp với mình thì mỗi ván mới dễ dàng thắng được. Vì các bàn có người chơi yếu, hay mới tham gia sẽ có cách đánh gà hơn. Tiền cược cao thì cao thủ tại đó cũng nhiều, càng khó chiến thắng. Vì vậy khi chơi Sâm lốc tại link tai gemwin chọn bàn cược vô cùng quan trọng. 

Nếu chọn sai anh em sẽ dễ bị chênh lệch trình độ, khó mà kiểm soát được tài chính của mình. Không chỉ là việc khả năng thắng rất thấp, mất tiền khi tham gia chơi. Mà mỗi bàn với mức cược khác nhau, làm sao đánh hợp lý để bảo toàn tiền vốn của mình. Bỏ ra quá nhiều chơi vài ván là hết thì chưa kịp trải nghiệm xong đã phải dừng lại rồi. 

Xem thêm: “Cách xếp bài mậu binh để tránh bị binh lủng tại gemwin”

Cố gắng cướp lượt khi đánh 

Việc đánh ra những lá bài trong một ván sâm lốc cực quan trọng. Bởi vì trò chơi này không chỉ thắng nhờ việc về trước mà còn tính cả những lá còn lại trên bàn. Tức là nếu đã thua mà còn trên tay bao nhiêu cây thì sẽ bị phạt bấy nhiêu. Vì thế khi chơi Sâm lốc tai gemwin anh em không chỉ cần cố thắng, mà phải hạn chế thua đậm nữa. Lúc này nếu mất bình tĩnh sẽ chỉ kiến số tiền phải bỏ ra càng cao hơn 

Cướp lượt đánh sẽ giúp người chơi tăng cơ hội chiến thắng hơn ở mỗi ván. Người mở vòng sẽ có thể đánh tùy ý những lá mình muốn dù giá trị như thế nào. Việc tung bớt đi càng nhiều lá bài thì càng đến gần hơn với kết quả thắng cược. Anh em khi chơi cần linh hoạt không kể trên tay có lá lẻ hay các bộ. Tận dụng làm sao để có thể cướp lượt của đối thủ và kiến tạo lượt mới cho bản thân. 

Hạn chế khi bị phạt tại Sâm lốc gemwin

Hạn chế khi bị phạt tại Sâm lốc gemwin

 

Tìm cách thắng được thì anh em nào cũng muốn khi tham gia chơi. Nhưng không phải ván nào cũng có thể sở hữu các lá bài tốt và may mắn thắng được. Đôi khi lúc chơi còn gặp phải những ván bài xấu, khiến cược thủ cảm thấy khá khó chịu. Hoặc ngay cả khi có bài đẹp mà không biết cách cũng dễ khiến thua. Cách chú ý các trường hợp dưới đây để hạn chế bị phạt : 

  • Nếu bài xấu hãy cố đánh nhiều nhất có thể, hạn chế bị giữ lại nhiều bài. Vì cuối ván còn bao nhiêu lá sẽ tính phạt bấy nhiêu lần. 
  • Nếu báo sâm phải cân nhắc vì nếu thua sẽ phạt tới 20 lá 
  • Sở hữu heo trên tay phải chú ý khi dùng, nếu thối phạt tới 10 lá. 

Kết bài 

Một ván Sâm lốc tại gemwin sẽ càng hiệu quả hơn nếu anh em nắm được những cách chơi thú vị. Cùng với đó là kết hợp các mẹo hay từ những kinh nghiệm của bài thủ đi trước. Hy vọng mọi người chơi có thể cân nhắc, hiểu rõ và áp dụng tốt ở các ván tiếp theo.