Mơ thấy mình khóc mang điềm báo lành hay dữ? Đánh con gì

Khóc là một biểu hiện tự nhiên của con người, chúng ta khóc khi gặp phải những chuyện buồn, đau lòng. Nếu trong giấc mơ thấy mình khóc, nhiều người nghĩ rằng đó là một dấu hiệu của điềm xấu.

Liệu rằng việc mơ thấy mình đang khóc có đồng nghĩa với việc mang theo điềm xấu không? Bài viết dưới đây của ketquahangngay.net sẽ giúp bạn tìm hiểu về điềm báo và con số may mắn khi mơ thấy mình khóc.

Mơ thấy mình khóc mang điềm báo lành hay dữ? Đánh con gì

1. Ý nghĩa giấc mơ thấy mình khóc

1.1. Nghe thấy tiếng khóc nức nở trong mơ

Giấc mơ nghe thấy tiếng khóc nức nở cho thấy sắp có niềm vui lớn đến với bạn.

Nếu trong giấc mơ, bạn cảm thấy đang bị ốm và khóc lóc hoặc mơ thấy một người khác đang bị bệnh và khóc lớn tiếng, điều này báo hiệu mọi bệnh tật sẽ mau chóng qua đi.

1.2. Nằm mơ thấy mình khóc cùng người khác

Đây là tín hiệu cho thấy bạn sẽ có niềm vui sắp đến và đáng được chúc mừng. Tuy nhiên nếu bạn mơ thấy mình một mình nằm khóc trên giường lại là một điềm xấu.

Nếu trong giấc mơ, bạn khóc thành tiếng là điềm báo cho sự xuất hiện của một việc tốt đẹp sắp tới. Nếu bạn khóc nhưng không thành tiếng báo hiệu mọi việc mà bạn làm rất thuận lợi và suôn sẻ.

1.3. Con gái đang yêu gặp giấc mơ thấy mình khóc

Giấc mơ thấy con gái khóc trong tình yêu là một dấu hiệu tốt cho thấy tình yêu của hai người sắp đến một giai đoạn mới, bạn cần phải dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc, quan tâm và hiểu đối phương hơn.

1.4. Mơ thấy mình khóc trước mặt người lạ

Nếu trong giấc mơ, bạn thấy mình đang khóc trước mặt người khác là điềm báo cho việc sắp gặp những niềm vui và thành công trong hôn nhân hoặc tình cảm.

Thú vị là nếu trong giấc mơ, bạn đang suy tính về kinh doanh, thì “giọt nước mắt” trong giấc mơ cũng là một dấu hiệu cho những “ly rượu mừng” trong tương lai do sự thịnh vượng trong công việc hay kinh doanh.

Ý nghĩa giấc mơ thấy mình khóc

1.5. Chiêm bao thấy người chết khóc

Nếu trong giấc mơ, bạn thấy người đã qua đời khóc lóc thì điều này là điềm báo cho bạn về việc sắp gặp phải các vấn đề khó khăn trong cuộc sống.

Nếu trong giấc mơ bạn thấy có người khóc trong lòng vòng tay của mình, đây là dấu hiệu cho một sự giàu có, tài lộc lớn đang đến với bạn.

>> Dự đoán XSMB ngày hôm nay

>> Soi cầu 4 số ăn cả

1.6. Gặp giấc mơ thấy mình khóc thầm

Nếu bạn nằm mơ thấy mình khóc thầm là dấu hiệu của một sự thay đổi tích cực trong tình hình tài chính của bạn.

Có thể bạn sẽ nhận được một khoản tiền đột ngột hoặc có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn trong tương lai gần.

1.7. Mơ thấy mình khóc vì người khác ra đi

Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình khóc vì sự mất mát của một người nào đó là dấu hiệu của việc bạn sắp được thừa hưởng một số lượng tài sản đáng kể.

1.8. Mộng thấy người lạ vừa đi vừa khóc

Nếu trong giấc mơ, bạn thấy một người xa lạ đang khóc lóc đi tới phía bạn là điềm báo cho một điều gì đó không tốt đẹp sắp xảy ra.

Nếu họ khóc và than vãn, điều đó ám chỉ bạn sẽ đối mặt với một thử thách trong tương lai.

1.9. Nằm mơ thấy người khác khóc

– Nếu trong mơ bạn thấy người khác khóc và nhìn thấy cả răng của họ là điềm báo cho bạn sẽ vướng vào những tranh chấp pháp lý. Hãy cẩn thận, chuẩn bị tinh thần để giải quyết tình huống này.

– Khi mơ thấy một người ở xa đến nhà mình khóc là điềm báo cho bạn về một điều gì đó xấu xa sắp xảy ra. Hãy đề phòng để tránh rủi ro.

1.10. Thấy người thân hoặc bạn bè của mình khóc

Đây là thời điểm mà bạn nên chăm sóc, quan tâm hơn đến họ. Có vẻ như họ đang cảm thấy cô đơn và cần sự chia sẻ của người khác để giải tỏa những cảm xúc tiêu cực mà họ đã giấu kín trong lòng từ lâu.

1.10. Chiêm bao thấy ngồi trên giường khóc

Mơ thấy ngồi trên giường khóc là dấu hiệu của một sự việc không tốt đến với bạn trong tương lai gần.

Những giấc mơ thấy mình khóc khác

2. Những giấc mơ thấy mình khóc khác

– Mơ thấy nước mắt mà không biết chính xác liệu đó có phải do khóc hay không: báo hiệu bạn sẽ trải qua nhiều sự thuận lợi, thành công trong công việc. Bên cạnh đó, có tin tức tốt sẽ đến với bạn từ người khác.

– Nằm mơ thấy một người đã mất khóc: cho thấy bạn sắp gặp phải rắc rối. Có người đang cố gắng hạ mình hoặc đe dọa danh tiếng của bạn, hãy cẩn trọng và đề phòng.

– Chiêm bao thấy ai đó khóc trong vòng tay của mình: bạn sẽ được hưởng lợi nhiều về mặt tài chính. Hãy tận dụng cơ hội để thực hiện các dự án, kế hoạch của mình.

– Mộng thấy một người xa lạ đến và khóc ở nhà của bạn: điềm báo bạn nên cẩn trọng, suy nghĩ kỹ trước khi ra quyết định hoặc hành động bất cẩn có thể gây hậu quả xấu cho bạn sau này.

– Giấc mơ mình đang khóc trên giường: những tin tức xấu sắp đến trong thời gian sắp tới, liên quan đến cái chết hoặc những chuyện đau lòng khác.

– Mơ thấy mình đang ốm và khóc cười xen kẽ hoặc thấy một bệnh nhân khác đang khóc: sự khỏe mạnh sắp trở lại. Bệnh tật của bạn đang dần hồi phục, bạn sẽ không gặp phải những bệnh vặt khác.

– Ngủ mơ thấy khóc to: là một dấu hiệu tốt, cho thấy rằng bạn sẽ đạt được một thành công lớn trong tương lai gần.

– Giấc mộng thấy mình đang khóc mà toát mồ hôi: báo hiệu cho những trở ngại hoặc xung đột trong cuộc sống tình cảm của bạn. Bạn gặp phải những cãi vã, giận dữ, hay đối mặt với sự khác biệt trong quan điểm với người thân, bạn bè hoặc đối tác của mình.

3. Nằm mơ thấy mình khóc đánh con số nào gặp may mắn

Nằm mơ thấy mình khóc đánh con số nào gặp may mắn

 • Nằm mơ thấy mình khóc : 13, 82.
 • Mơ thấy mình đang khóc nức nở : 14, 93.
 • Nếu mơ thấy mẹ mình khóc : 19, 84.
 • Giấc mộng thấy người lạ khóc to: 63, 01.
 • Mơ thấy đứa trẻ khóc : 92, 43.
 • Nằm mơ thấy mình khóc ra máu : 41,93.
 • Mơ thấy mình khóc ra kim cương : 16, 03.
 • Mơ thấy mình khóc ra vàng : 14, 98.
 • Mơ thấy mình khóc trên giường: 13, 06.
 • Mơ thấy mình khóc sưng cả mắt : 18, 94.
 • Mơ thấy mình khóc to ra tiếng : 25, 12.
 • Mơ thấy bạn thân khóc: 48, 35.
 • Nằm mộng thấy mình không khóc được: 60, 82.
 • Mơ thấy người đã chết khóc : 19, 03.
 • Mơ thấy mình khóc rất nhiều: 14, 78.
 • Mơ thấy chồng hoặc vợ khóc : 16, 39.

Bài viết trên đây đã chia sẻ cho bạn tất cả các giải mã khi bạn mơ thấy mình khóc cùng với những con số mang lại may mắn cho bạn. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những giấc mơ của mình.