Xóc đĩa online là gì? bật mí mẹo chơi xóc đĩa online bao thắng

Nhắc đến xóc đĩa online chắc không ai còn xa lạ gì. Một trong những tựa game vô cùng hấp dẫn được nhiều người yêu thích không chỉ có lối chơi đơn giản mà còn có cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn. Dưới bài viết này của Bj88.mba sẽ là tổng hợp mẹo chơi xóc đĩa online từ cao thủ.

Giới thiệu về xóc đĩa online

Xóc đĩa được biết đến là một trò chơi vô cùng phổ biến tại miền Bắc Việt Nam. Thường xuất hiện vào dịp tết Nguyên đán. Tuy nhiên, hiện nay dưới sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin xóc đĩa đã được chuyển hướng sang một hình thức mới đó là đổi thưởng trực tuyến.

Xóc đĩa online hay còn được biết là cách chơi xóc đĩa trên điện thoại. người chơi sẽ tiến hành đặt cược trực tuyến trên mạng internet. Mỗi ván cược thường có từ vài trăm đến cả ngàn lượt tham gia. Chỉ cần có một chiếc điện thoại kết nối internet bạn có thể tham gia xóc đĩa online mọi lúc mọi nơi.

Quy tắc bạn cần nắm khi tham gia xóc đĩa online

Để có thể tham gia xóc đĩa online thì điều đầu tiên người chơi cần nắm đó chính là quy tắc tham gia. Nhìn chung quy tắc chơi xóc đĩa online không có gì phức tạp cả bất kì ai cũng có thể tham gia một cách dễ dàng.

Trước khi tham gia, người chơi có thể đánh cược mù. Tiền mù sẽ là tiền xu khi mở bát. Sau khi có người đặt mù thì người chơi sẽ tiến hành đặt xu vào bạt rồi xóc đều. Người tham gia xóc đĩa sẽ tiến hành dự đoán xem đồng xu trong bát là ngửa hay sấp. Sẽ có những trường hợp cụ thể sau đây:

  • Nếu tung 1 đồng xu sẽ có 2 kết quả xảy đến hoặc sấp hoặc ngửa. Bạn sẽ chọn 1 trong 2 kết quả này,
  • Tung 2 đồng xu sẽ có 3 kết quả hoặc 1 ngửa 1 sấp, 2 sấp hoặc 2 ngửa.
  • Đối với trường hợp tung 4 đồng xu cho về kết quả tương đối phức tạp. Lúc này nên căn cứ vào hình ảnh sấp ngửa hoặc màu sắc

Người chơi dự đoán đúng kết quả sẽ nhận về phần thưởng theo đúng tỉ lệ còn nếu thua cược sẽ mất toàn bộ số tiền đã đặt cược trước đó.

Cách chơi xóc đĩa online cho newbie

Để có thể tham gia bất kì một trò chơi nào điều đầu tiên mà bạn cần nắm rõ đó là quy tắc của trò chơi. Đối với xóc đĩa online sẽ có 2 thành phần cơ bản là bộ xóc đĩa và ván cược. 

Sẽ có một số cách cược chính sau đây cho anh em lựa chọn đó là:

  • Cược chẵn: Bạn có thể dự đoán kết quả 4 trắng, 4 đỏ hoặc là 2 trắng 2 đỏ.
  • Cược lẻ: Bạn có thể dự đoán kết quả là 3 trắng 1 đỏ hoặc 3 đỏ 1 trắng.
  • Cược theo màu: Dự đoán 4 màu đỏ hoặc đồng loạt 4 màu trắng.

Mẹo chơi xóc đĩa online từ cao thủ 

Mặc dù được đánh giá là trò chơi đơn giản song để chiến thắng được xóc đĩa online không phải điều dễ dàng. Người chơi cần phải có hiểu biết cũng như kinh nghiệm. Dưới đây sẽ là tổng hợp mẹo chơi xóc đĩa online từ cao thủ:

Cần nắm rõ tỷ lệ trả cược trong xóc đĩa online

Bạn nên hiểu một điều rằng đó là mỗi nhà cái sẽ có tỷ lệ trả thưởng riêng tùy theo từng tình huống. Vì thế bạn hãy nắm thật chắc các tỷ lệ trả thưởng tương ứng với từng tình huống cụ thể.

Các tỷ lệ này sẽ phản ánh số tiền bạn nhận được nếu thắng cược và số tiền bạn mất nếu thua cược. Cửa có nhiều người theo cược nhất, cũng như cửa ít người theo nhất. Vì thế bạn nên ghi nhớ thật rõ quy luật này.

Tuyệt đối không đi theo số đông

Chiến lược theo số đông cũng là điều mà người chơi cần hết sức cân nhắc khi tham gia xóc đĩa online. Nhưng bạn nên nhớ hãy thận trọng với chiến lược này.

Hãy dành thời gian để quan sát và quyết định. Khi cược tốt nhất bạn nên chơi 1 cửa trong 3 lần liên tiếp. Mẹo này sẽ có thể mang đến cho bạn 50% cơ hội chiến thắng đấy.

Hãy theo dõi cách chơi của những người đi trước

Một mẹo cuối cùng mà người chơi xóc đĩa online nên nhớ đó chính là tham khảo cách chơi từ chuyên gia. Cũng là một cách để bạn cải thiện kinh nghiệm của mình. Hãy tập trung quan sát cách mà các cao thủ ra cược cũng như xuống tiền để từ đó sẽ có cho mình những kinh nghiệm đúng nhất nâng cao cơ hội chiến thắng.

<<Giới thiệu sảnh thể thao Bj88 mới nhất.

Kết luận

Xóc đĩa online đã và đang nhận được nhiều sự yêu thích của đông đảo người chơi. Không chỉ đơn giản về luật chơi mà còn mang về những giây phút thư giãn tuyệt vời. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm để chiến thắng tựa game này.